http://rossikuku.blogspot.de/ chân thành kính chúc Qúy Độc Giả Một Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý
Home » » Ép 2 chú tiểu nhúng tay vào chảo nước sôi

Ép 2 chú tiểu nhúng tay vào chảo nước sôi

Lãng Tử Mục Đồng | 03:41 | 0 nhận xét
Các tăng sư do nghi 2 chú tiểu ăn cắp tiền nên đã đánh đập, bắt 2 chú tiểu nhiều lần nhúng tay vào chảo nước đang sôi sùng sục trên bếp
Ngày 23-3, đại đức Tăng Hoành Na, trụ trì chùa Tăng Du (ở xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng), xác nhận sự việc xảy ra tại chùa là điều đáng tiếc. Nhà chùa nhận trách nhiệm về mình
Theo thông tin ban đầu, người nhà của chú tiểu Thạch Mai (15 tuổi) và Thạch Lộc (18 tuổi) cho biết 2 chú tiểu đang tu học tại chùa Tăng Du. Vào ngày 14-3, khi sư trụ trì chùa đi vắng, các tăng sư trong chùa phát hiện bị mất 1,1 triệu đồng nên họp tất cả thành viên trong chùa lại để chất vấn và khám xét.


Lần lượt từng người được đưa vào chất vấn trong phòng, sau đó mỗi người tự nhúng tay qua nước lạnh để chứng minh không lấy tiền. Tuy nhiên, 2 chú tiểu Thạch Mai và Thạch Lộc lại bị đưa ra trước tập thể bắt buộc nhúng cả 2 tay vào chảo nước đang được đun sôi trên bếp gas với lý do “nếu nhúng tay vào chảo nước đang sôi mà đôi tay vẫn bình thường, không biến dạng nghĩa là 2 chú tiểu không ăn cắp”. Hậu quả, đôi bàn tay của 2 chú tiểu bị bỏng nặng.
Chú tiểu Thạch Lộc kể lại: Các sư bắt em nhúng 2 bàn tay vào trong nước sôi đến 3 lần để chứng minh mình trong sạch. Sau khi nhúng vào lần đầu, do quá nóng nên em bỏ trốn vào trong góc phòng thì bị các sư bắt lại, lôi ra đánh vào đầu, bóp cổ khiến em choáng váng rồi bất tỉnh. Còn Thạch Mai phải nhúng cả 3 lần.

Sau đó, các sư nhốt Thạch Lộc và Thạch Mai vào trong phòng 3 ngày không cho phép đi đâu, không được nói chuyện với bất kỳ ai về vụ việc này. Khi 2 em lén trốn ra khỏi chùa thì được người nhà đưa ngay vào bệnh viện.

Bác sĩ Huỳnh Văn On, người trực tiếp điều trị cho 2 chú tiểu tại Bệnh viện thị xã Vĩnh Châu, cho biết vào khoảng 20 giờ ngày 17-3, bệnh viện tiếp nhận Lộc và Mai trong tình trạng 2 bàn tay bỏng nặng, có vết bọng nước trên nền da đỏ, các ngón tay đều bị tróc hết các lớp da ngoài, rất nghiêm trọng.

Ngày 23-3, gia đình của chú tiểu Thạch Mai cho biết đã gửi đơn đến Công an thị xã Vĩnh Châu đề nghị xử lý những cá nhân đã có hành động xâm phạm nghiêm trọng đến tính mạng của con mình.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại đức Tăng Hoành Na khẳng định nhà chùa đã họp để răn đe cũng như yêu cầu các sư gây ra vụ việc có lời xin lỗi, đồng thời sẽ bồi thường toàn bộ chi phí điều trị cho 2 chú tiểu.

Cùng ngày, ông Trần Minh Cương, Chủ tịch UBND xã Lạc Hòa, cho hay sau khi nhận được thông báo từ phía công an xã, chính quyền địa phương đã mời 2 bên lên hòa giải nhưng chưa có kết quả.

“Những cá nhân làm sai, chúng tôi sẽ phối hợp với các ngành chức năng xử lý theo đúng pháp luật, nhất định không bao che để tránh tái diễn” - ông Cương nhấn mạnh.
Hồ Yến Linh đang  cảm thấy kinh tởm


Nguyen Chan và 25 người khác thích điều này.


Angel Pradichith Phat. Di` ky` hoa' va` ac' doc.
Thích · Trả lời · 1 · 41 phút

Thích · Trả lời · 1 · 40 phút

Phạm Sâm Nhà chùa mà có lối điều tra của thời trung cổ ,do xh quen dã man rồi !
Thích · Trả lời · 1 · 37 phút

Cho Pacbo tu cái đéo gì lũ này? xã hội côn đồ ko tình người từ trên xuống dưới...từ đời qua đạo. Ở mỹ là thằng tu ở tu 4 năm rồi...
Thích · Trả lời · 2 · 36 phút

Người Xứ Thanh Sư mô gì bọn này? Lũ ác nhân, khốn kiếp.
Thích · Trả lời · 2 · 36 phút

Thich Tam Thien Nam mo quAn the am bo tat

Sĩ Phú Hồ Hải Đi tu mà bị thằng cha trụ trì Chùa nó tra tấn, dùng nhục hình còn hơn côn an cộng sản thì đi tu làm con mẹ gì nữa !
2 chú tiểu canh me, bữa nào thằng cha trụ trì nó không có ở chùa, lấy xăng đốt mẹ nó ngôi chùa, rồi về quê làm ruộng mẹ cho rồi.
Đi tu kiểu này, có ngày cụt mẹ nó 2 bàn tay là chết mẹ luôn.
Thích · Trả lời · 3 · 34 phút

Huy Văn Toàn đội lốt thầy tu.quỷ dử trong lòng người dân vn quá nhjeu.rồi đây nhà nước hồi giáo tự xưng sẽ dùng người vn đánh bom tự sát thôi.
Thích · Trả lời · 1 · 28 phút

Hùng Lâm Ác như sư
Thích · Trả lời · 1 · 27 phút

Viet Dai Tudo Whoaa Phật giáo không hề dạy dùng corporal punishment (trừng phạt thân thể ). Đây không phải là đường lối của Phật giáo .
Thích · Trả lời · 1 · 26 phút

Tri Tran Đúng là chế độ xhcn, nhà chùa mà cũng ác wá ...

Doan Tran Phật ở xứ CS cũng khác người
Thích · Trả lời · 1 · 19 phút

Hải Trần Thế Phải khởi tố hình sự ngay về tội dùng nhục hình,xâm phạm thân thể.

Cu Nguyen Khau phat, tam xa . Mon le, dao du

Cho Pacbo té ra sư cần tiền...tu cái đéo gì vậy?

Thích · Trả lời · 1 · 9 phút

Hợi Hoàng Nam Mô A Di Đà Phật!!!
Đây là bọn sư hổ mang, khát máu người núp chốn cửa Phật !!!!!!!

Anna Eak dung la cs....hoi sao ta thix bully Moon Dzo

Thu Phương Đào Sư bố nhà sư, khốn nạn. Phật pháp nào dạy thế hả?

Hiepthanh Le Chổ nào cái ác cũng hoành hành ,đúng là không còn gì để nói .
Share this article :

Bạn bè của Rossikuku