http://rossikuku.blogspot.de/ chân thành kính chúc Qúy Độc Giả Một Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý
Home » » Ủng hộ Phú Trọng, phe phái Phú Trọng là ủng hộ cho chủ trương bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng.

Ủng hộ Phú Trọng, phe phái Phú Trọng là ủng hộ cho chủ trương bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng.

Lãng Tử Mục Đồng | 10:09 | 0 nhận xét

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Phú Trọng, một tay thư lại, chỉ gỏi nghề cạo giấy, mặt trái xoan – choắt, mắt luôn lộ tình e ấp như một kỹ nữ ở nhà chứa, nhờ cơ chế cộng sản, “tinh hoa” càng ở vị trí cao thì càng ngu, càng hèn, càng tối mà Phú Trọng leo lên được vị trí “vua” – Tổng bí thư – của 3 triệu đảng viên bày đàn CSVN và ngồi xổm lên đầu 87 triệu dân, rặt một thứ dân: “Cũng bởi thằng dân ngu như lợn? Cho nên quân nó dễ lên quan” – Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu.

Thực tế, kể từ khi Phú Trọng giữ chức “vua”- Tổng bí thư, đất nước tụt hẳn vào vòng xoay ở mức xoáy: dân tình thì lầm than, đói khổ, oan ức như bầy ong vỡ tổ, nháo nhác, ùn ra ngút trời, ngập đất; quan quyền thì tranh ăn, tranh quyền, cướp giết nhau diễn ra khốc liệt, đến mức Đại hội Đảng lần thứ XII của Phú Trọng phải tiến hành trong vòng vây của bạo lực với 5.200 quân nhân, cảnh sát với súng ống, xe tăng sình sịch vây giáp, vòng trong, vòng ngoài để bảo vệ. Một hiện tượng chưa từng xảy ra trong 11 lần đại hội đảng đã qua.

Đó là “thành tích vĩ đại, lớn lao” của Phú Trọng trong đường lối, chính sách đối nội.

Còn đối ngoại, Phú Trọng cũng nổi bật lên với thành tích hữu nghị, bán nước cho Tàu Cộng.

– Năm 1974, Tàu Cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam; Năm 1979, Tàu Cộng xua quân đánh Việt Nam, chiếm hàng ngàn km 2 ở biên giới Phía Bắc của Việt Nam; Những năm 80s của thế kỷ trước, Tàu Cộng chiếm hàng ngàn km2 ở Vịnh Bắc Bộ, chiếm đạo Gạc Ma, và một số đảo khác ở Trường Sa của Việt Nam;… Kèm theo hành động chiếm đất, chiếm biển là hành động điên cuồng bắn giết hàng vạn chiến sĩ và người dân Việt Nam; phá hoại, cướp bóc tài sản của đất nước và của nhân dân Việt Nam. Bấy nhiêu hành động tàn ác, giết bộ đội, giết nhân dân, cướp đất, cướp biển, tàn phá đất nước Việt Nam bằng bất kỳ thủ đoạn nào mà Tàu Cộng có thể thực hiện được trên đất nước Việt Nam, ấy mà Phú Trọng chưa bao giờ, chưa từng phê bình hay lên án hành động xâm lược giết người, cướp của, chiếm đất và biển đảo Việt Nam của Tàu Cộng, dù chỉ là một lời nói.

Không những không dám mở mồm ra phê bình kẻ xâm lược một câu mà còn liên tục, mang tính hệ thống, tìm mọi cơ hội để lên tiếng biện minh cho những hành động giết người, cướp của, xâm chiếm nước ta của Tàu Cộng. Trắng trợn hơn:

Năm 2005 khi 9 ngư dân tỉnh Thanh Hóa bị chết, 7 người bị thương, 8 người bị bắt đưa về Trung Quốc bởi sự tấn cộng của tầu Cảnh sát biển Trung Quốc khi ngư dân đang đánh cá tại Vịnh Bắc Bộ; máu tươi của nhân dân ta vẫn còn loang lổ trong nước Biển Đông, xương cốt của nhân dân ra đang còn nguyên khối ở Biển Đông, ấy mà tại Bắc Kinh, Phú Trọng đã tố chức họp báo quốc tế, công bố công khai với giới báo chí quốc tế rằng: “Chưa bao giờ quan hệ Trung Quốc và Việt Nam tốt như bây giờ”.

Khi Tầu HD – 981 của Tàu Cộng vào Biên Đông, phần lãnh thổ của Việt Nam, để thăn dò tài nguyên biển, vi phạm trắng trợn chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam, thì Phú Trọng vẫn cứ nỏ mồm: “Tình hình Biển Đông không có gì mới”.

Hơn thế, những hành động xâm lược, cướp, giết dân ta của Tàu Cộng vẫn diễn ra liên tiếp cho đến tận lúc này, nhưng cũng chưa bao Phú Trọng tỏ ra thương dân mình, lên án Tàu Cộng, dù chỉ bằng một lời nói.

Khi các tầng lớp nhân dân vì lòng yêu nước nồng nàn nổi lên đấu tranh chống Tàu Cộng xâm lược, bảo vệ đất nước thì “vua” Phú Trọng luôn mồm chỉ thị phải “ngăn chặn diễn biến, kiên quyết với các lực lượng thù địch” rồi đưa bộ đội, công an đến đàn áp, đánh đập và bắt bớ, bỏ tù nhân dân và ông ta cũng không quên bẻn mép lừa mị mọi tầng lớp nhân dân ta rằng: “Làm gì thì cũng phải lấy đại cục làm Trọng”.

Thực chất, mọi hành vi, từ lời nói đến tư tưởng của Phú Trọng là dung dưỡng cho hành động xâm lược Việt Nam của Tàu Cộng, đồng nghĩa với tâm lòng và ý chí bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng của Phú Trọng. Trong tim, óc ông ta luôn đỏ rực ý thức “ 4 tốt, 16 chữ vàng” “ Chẳng có mẫu thuần gì mà hai đảng cộng sản lại không giải quyết được”.

Một biểu hiện bán nước quyết liệt gần đây nhất của Phú Trọng nữa là: “Nếu chúng ta không có sách lược đúng với Tàu Cộng thì liệu chúng ta có bình yên ở đây để tiến hành đại hội đảng lần thứ XII được không?”.

Bình yên thật không Phú Trọng? Khi ông lo giữ đảng, khi ông lo tranh giành quyền lực thì quan thầy của ông là Tàu Cộng lại đưa tầu HD- 981 vào thăm dò Biển Đông, lại khẩn cấp bồi đắp xây dựng các đảo chiếm được của Việt Nam thành các căn cứ quân sự, đưa máy bay, tàu bè, xâm phạm trắng trợn chủ quyền của Việt Nam. Ngươi Việt, người của cả thế giời, có ngu đến mấy cũng thấy rõ điều này. Hẳn ông cũng không thể không thấy. Những, vì sao ông vẫn cứ bình tâm mà hạ chữ ‘bình yên” cho đảng của ông, cho đất nước của chúng tôi như vậy? Chỉ có thế hiểu, đó là ý chí, đó là nguyện vọng, là lý tưởng của những kẻ muốn bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng như ông thì mới có thể nhìn nhận, đánh giá kẻ xâm lược cướp đất, cướp biển Việt Nam như vậy.

Đại hội XII Đảng CSVN đang vào giai đoạn tranh quyền, đọat vị quyết liệt. Thực tế, “Dù phe nào thắng thì nhân dân cũng bại”- Nguyễn Duy. Nhân dân Việt Nam biết điều đó. Nhưng nếu Phú Trọng và phe Phú Trọng thắng thì con đường bán nước cho Tàu Cộng sẽ mở rộng hết cửa cho dân Việt Nam và nước Việt Nam chui vào. Vì vậy, những ai ủng hộ Phú Trọng, phe phái của Phủ Trọng để Phú Trọng tiếp tục làm Tổng bí thư tại đại hội XII là ủng hộ chủ trương, ủng hộ con đường bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng.

Chúng tôi có thể lấy mạng sống của chúng tôi, dòng tộc chúng tôi và bạn bè của chúng tôi để cá với 3 triệu đảng viên và 87 triệu nhân dân Việt Nam cho nhận định này của chúng tôi.

NBĐX.
Share this article :

Bạn bè của Rossikuku