http://rossikuku.blogspot.de/ chân thành kính chúc Qúy Độc Giả Một Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý
Home » » Tổng bí thư Trọng lú nói đúng: đảng gắn bó với máu thịt của nhân dân!!!

Tổng bí thư Trọng lú nói đúng: đảng gắn bó với máu thịt của nhân dân!!!

Lãng Tử Mục Đồng | 14:01 | 0 nhận xét
CTV Danlambao - Trong suốt 85 qua, ngày nào có đảng thì có máu của dân vơi vãi theo 2 lá cờ máu 1 sao và búa liềm; ngày nào có đảng thì da thịt của nhân dân bị tùng xẻo. Tất cả máu và thịt của nhân dân đã là buổi tiệc hàng ngày của những kẻ tự nhận là đại diện cho giai cấp vô sản, công nhân, ngày nay đã trở thành những tên tư bản đỏ. Đó là "truyền thống gắn bó máu thịt giữa Đảng và nhân dân; luôn luôn lấy việc phục vụ nhân dân làm lẽ sống và mục tiêu phấn đấu của mình."!!!

Từ quan hệ nhiều máu và thịt đó, trong diễn văn khai mạc buổi lễ 85 thành lập đảng cộng sản (*), Nguyễn Phú Trọng đã tuyên bố "Ở Việt Nam không có một lực lượng chính trị nào khác, ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam, có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách cam go để đưa dân tộc đến bến bờ vinh quang".

Ông TBT mà nhân dân quen gọi là Trọng Lú nói cũng có phần đúng! Trong thời gian đầu, Hồ Chí Minh đã bán đứng những thủ lãnh yêu nước, đã tiêu diệt các đảng phái và trong suốt thời gian sau này, đảng CSVN sau khi cướp chính quyền đã cướp luôn quyền sinh hoạt đảng phái và cạnh tranh chính trị bằng điều 4 Hiế(p) pháp. Thế thì còn đảng nào khác, lực lượng chính trị nào khác ở trên đất nước XHCN đi hoài không đến này? Cái mà Trọng lú gọi là bờ vinh quang của dân tộc ngày hôm nay là tình trạng mất biển, mất đảo, mất đất, nô lệ cho Tàu và một bầy đàn đảng viên từ trên xuống dưới hủ hóa, tham nhũng, hối lộ, bất tài, vô đạo đức chỉ có một bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm giỏi nhất là hút máu và ăn thịt nhân dân.

Trọng Lú nói rằng Đảng luôn lấy việc phục vụ nhân dân làm lẽ sống...

Đúng! Đảng lấy việc phục vụ nhân dân để mà sống, và sống giàu, sống sướng. Hãy nhìn khuôn mặt phì nhiêu nhờ máu và thịt từ nhân dân của những kẻ sống nhờ phục vụ nhân dân để cảm nhận được ý nghĩ "làm lẽ sống" của chúng:


Trong bài diễn văn này, Trọng lú còn huênh hoang rằng: "...Đảng ta được tôi luyện, thử thách và không ngừng trưởng thành, dày dạn kinh nghiệm để ngày càng xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lãnh đạo cách mạng, xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân..."

Thì cũng chính ông ta trong bài diễn văn lại chửi vào điều vừa mới nói, vừa mới tự sướng bằng tình trạng của đảng của ông ta: "...suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; tệ tham nhũng, lãng phí, quan liêu, xa dân..."

Người dân nào tin cậy một đảng như thế!?
Người dân sẽ tin tưởng một đảng - cũng như lời của Trọng:
"Một đảng cách mạng chân chính có đường lối đúng, có tổ chức chặt chẽ, có đội ngũ cán bộ, đảng viên trong sạch, gương mẫu, tận tụy, gắn bó máu thịt với nhân dân, được nhân dân ủng hộ, thì đảng đó có sức mạnh vô địch, không thế lực nào ngăn cản nổi trên con đường dẫn dắt dân tộc đi lên".

Tuy nhiên, đường lối của đảng cộng sản là hết thế kỷ này không biết có đi đến CNXH hay không, đội ngũ của đảng là một bình chuột lúc nhúc, dơ dáy ngày ngày tận tụy hút máu, tướt thịt nhân dân... Cái đảng mà Trọng lú nói đến là một đảng nào đó ở ngoài biên giới Việt Nam.

Và sau cùng, cái đảng mà dám vỗ ngực đòi "dẫn dắt dân tộc đi lên", dẫn dắt 90 triệu người là một đảng mà một tên đảng viên nắm giữ chức vụ Chủ tịch nước lại là người có dáng đứng... đi lên như thế này:


85 năm lấy máu thịt của nhân dân làm lẽ sống. Đúng, đảng CSVN là đảng vô địch về thành tích này! 

Share this article :

Bạn bè của Rossikuku