http://rossikuku.blogspot.de/ chân thành kính chúc Qúy Độc Giả Một Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý
Home » » Tin HOT: DIỄN BIẾN KỊCH TÍNH CỦA VỤ "CÔN ĐỒ" HÀNH HUNG LUẬT SƯ

Tin HOT: DIỄN BIẾN KỊCH TÍNH CỦA VỤ "CÔN ĐỒ" HÀNH HUNG LUẬT SƯ

Trầm Hương Thơ | 09:56 | 0 nhận xét

"BỤI ĐƯỜNG CHƯƠNG MỸ"


Trần Thu Nam

Tôi thật sự rất bận và có rất nhiều việc quan trọng hơn so với vụ việc tôi bị hành hung. Tôi cũng muốn để việc này cho Công an HN, nhưng niềm tin của tôi đang mất dần.

Mấy hôm trước qua một phóng viên, một trong tám người hành hung chúng tôi đã đại diện đến xin lỗi tôi. Khi người này ra về, tôi thấy trong giỏ hoa quả là một chiếc phong bì. Hôm nay, người này tiếp tục đến VPLS của tôi để xin lỗi LS Lê Văn Luân.

Quan điểm của tôi về vụ việc:

Thứ nhất: Tôi chấp nhận lời xin lỗi của 8 người đã đánh chúng tôi bởi tôi và họ không có mâu thuẫn, không thù hằn gì nhau. Tôi và họ đều là nạn nhân.

Thứ hai: Tôi yêu cầu người này phải nói ra sự thật thì tôi sẽ có văn bản rút yêu cầu khởi tố hình sự.

Thứ ba: Đây không còn là vụ việc cá nhân của tôi, nó đã là vụ việc chung của cả giới Luật sư. VÌ vậy, tôi sẽ hỏi ý kiến của các Luật sư trong đó có các Luật sư đang tham gia bảo vệ cho tôi.

Quan điểm về cách hành xử:

- Sau khi bị đánh, nên trả thù hoặc muốn người đánh đi tù ? Tôi không mong muốn điều đó, tôi chỉ muốn những người khác trong đó giới Luật sư không bị đánh nữa;

- Khi người đánh chúng ta là một công cụ bởi nhận thức hạn chế của họ, chúng ta trả thủ hay huỷ hoại "Công cụ" này? Quan điểm của tôi, họ là con người, làm thế nào để họ không trở thành công cụ của người khác, biết yêu thương đồng loại hơn;

- Xin mượn một câu nói "Điều mình không muốn thì đừng làm cho người khác". Tôi không muốn ở tù nên không muốn họ ở tù.

Tôi muốn một cuộc sống có ý nghĩa chứ không chỉ tồn tại. Những điều chúng ta làm có ý nghĩa sẽ tồn tại, còn sự tồn tại vật chất của chúng ta sẽ chấm dứt ở một thời điểm nhất định.

.

1. Hình ảnh của người đến xin lỗi; 


2. Hình ảnh của người đến xin lỗi khi cùng nhiều người đến quậy đám tang 
của cháu Đỗ Đăng Dư; 


3. Hình ảnh của Trưởng Công an xã Đông Phương Yên hách dịch sau khi tôi bị đánh; 


4. Hình ảnh của Trưởng Công an xã đeo khẩu trang chỉ đạo nhiều người trong đám tang. Người này có mặt trong buổi làm việc cùng tôi với Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra HN ngày 11/10/2015 (Ngày tiến hành khám nghiệm tử thi cháu Đỗ Đăng Dư nên đã biết bặt tôi từ trước). Trưởng Công an xã Đông Phương Yên tên Hùng có liên quan đến việc đánh tôi hay không và ai là người chỉ đạo tôi sẽ thông tin tiếp theo.

Nguồn Tiễu Blog

12 nhận xét :


Chẳng thật bụng xin lỗi gì đâu, chẳng qua đây là bài có chỉ đạo như việc tổ chức đánh người vì bụi. Khi nào người đứng ra tổ chức đánh người xin lỗi mới phần nào tin được. Thích đánh là đánh cùng lắm xin lỗi.Trả lờiBố con chú cháu nhà nó 
mất mấy đêm bàn bạc 
mãi mới ra được cái "thượng sách" này đấy.Trả lờiTôi đồng ý với luật sư Nam, Chấp nhận lời xin lỗi. Nhưng đề nghị nói ra sự thật. Hai bên biết rõ nguyên nhân , như vậy mới là tốt cho xã hội.Trả lờiNhìn tấm hình 3 toàn thấy những gương mặt đằng đằng sát khí, đầu trâu mặt ngựa như muốn ăn sống nuốt tươi nạn nhân.
Công luận mong muốn phải được biết kẻ nào đứng sau vụ hành hung này.Trả lờiĐúng như thế, không nên thù hận cái "công cụ". Cần biết rõ kẻ nào đứng đằng sau vụ việc này, như thế mới có ích cho xã hội. Nhưng điều này sẽ khó đấy, vì sự hèn hạ và tàn nhẫn rất khó tự nó thức tỉnh được.Trả lờiQuan trọng nhất là phải tìm ra được nguyên nhân và ai là người chỉ đạo vụ đánh người này. Nếu pháp luật nhà nước không xử thì it́ ra phải cho công luận biết.Trả lờiKính phục quan điểm và cách nhìn nhận sự việc của LS Trần thu Nam, anh thật là một LS ưu tú. Tôi tin nhân cách cao đẹp của anh sẽ cảm hoá những người đánh anh và họ sẽ bỏ nghề làm "Công cụ".Trả lời"Tôi với họ đều là nạn nhân" câu này rất hay.Trả lời

Trả lờiNói lại cho rõ thêm là Nạn nhân của chế độ


Trả lờiCác anh phải làm đúng luật và làm triệt để " công bằng là không ngoan nhất", phải tìm ra được nguyên nhân và ai là người chỉ đạo vụ đánh người này. Nếu pháp luật nhà nước không xử thì it́ ra phải cho công luận biết.Đừng vì nhân đạo viển vông để giữ được cái nghề luật sư công lý. Mong rằng các anh không phải chỉ muốn những người giới Luật sư không bị đánh mà công dân Việt Nam không bị "côn đồ" đánh nữa. 
Chúc anh Nam, anh Luận cố gắng.Trả lờiSự nhẹ dạ sẽ không đến được chân lý,
Đánh trống kỵ bỏ dùi,
Trả lờichúng tôi muốn THẾ LỰC NGẦM giết người tàn bạo, coi mạng người như cỏ rác, đứng sau và trên pháp luật, điều hành chuỗi sự việc như năm cam phải BỊ LÔI RA ÁNH SÁNG.
(đó là lý do chúng tôi đồng hành và muốn đi đến cùng với các luật sư, không phải chỉ 1 sự việc này)Trả lời
Share this article :