http://rossikuku.blogspot.de/ chân thành kính chúc Qúy Độc Giả Một Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý
Home » » Khẩn: Blogger Nguyễn Hoàng Vi Bị An Ninh, Mật Vụ Tấn Công

Khẩn: Blogger Nguyễn Hoàng Vi Bị An Ninh, Mật Vụ Tấn Công

Lãng Tử Mục Đồng | 02:24 | 0 nhận xét

Châu Văn Thi: Lúc 15h 30 phút ngày 9/12/2014, khi blogger An Đổ Nguyễn vừa đi bộ ra trước đầu hẻm 107 đường Phan Văn Năm thì bị 3 người nữ mặc thường phục xong vào túm tóc đánh và vu cho cô là "giựt chồng người ta".

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi sự việc xảy ra bao quanh là công an, dân phòng nhưng không hề can thiệp. Lúc mẹ cô là bà Nguyễn Thị Cúc chạy ra xem thì sự việc mới dừng lại và công an với dân phòng lên xe chạy mất.

Hiện gia đình cô gọi điện cho Cảnh sát khu vực nhưng không thấy xuống giải quyết.

Ảnh: Sau khi cô bị đánh, Mẹ đã ra đỡ cô lên

P/S: Được biết hôm qua Mạng lưới blogger Việt Nam (mà An Đổ Nguyễn là một thành viên) vừa tổ chức những hoạt động mừng ngày quốc tế nhân quyền, kêu gọi ủng hộ chụp ảnh với biểu tượng Nhân quyền.

Một năm về trước, ngày 10/12/2013, Nguyễn Hoàng Vi cũng bị lực lượng an ninh tấn công khi Một đang đi cùng với blogger Mẹ Nấm đến địa điểm tổ chức lễ ra mắt cho MLBVN.

Điều 5 Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền: "Không một người nào phải chịu cực hình, tra tấn, hay bất kỳ hình thức đối xử, hoặc trừng phạt bất nhân, hay có tính cách lăng nhục."

Cập nhật lúc 16 giờ: An ninh chặn xe taxi chở Nguyễn Hoàng Vi, Phạm Lê Vương Các và mẹ Vi là bà Nguyễn Thị Cúc bắt chở vào đồn công an phường 10 quận 3.

Địa chỉ: 342 Cách Mạng Tháng 8, 10, 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: +84 8 3931 6457

Châu Văn Thi

Share this article :

Bạn bè của Rossikuku