http://rossikuku.blogspot.de/ chân thành kính chúc Qúy Độc Giả Một Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý
Home » » "Lương tâm thời đại, Đỉnh cao trí tuệ".....hay là những kẻ ngáo đá?

"Lương tâm thời đại, Đỉnh cao trí tuệ".....hay là những kẻ ngáo đá?

Trầm Hương Thơ | 03:47 | 0 nhận xét
Một bức tứ bình sinh động

"Lương tâm thời đại, Đỉnh cao trí tuệ".....hay là những kẻ ngáo đá?


.


Được đăng bởi Xuân Nguyên vào lúc 18:00 8 nhận xét :


Tôi đã bình luận về ông giáo sư “chạy chức” này ở chỗ khác. Nay paste vào đây vì vẫn chưa hết bức xúc. Chỉ xin nói thêm: đã dốt thì cứ ngậm miệng mà ăn tiền. Tự nhiên lại há ra thưa thốt chẳng khác nào lạy ông tôi ở bụi này!


Ông này đã vô tình để lộ nguyên hình là một giáo sư rỏm, tiến sĩ giấy bằng trình độ tiếng Anh thê thảm của mình. Ông nói tồng thống Mĩ cũng "chạy" vào nhà trằng mà không hiểu cách dùng từ của họ "to run for office" hay "presidential race" là cách dùng từ theo nghĩa bóng của tiếng Anh. Động từ "run" không phải là "chạy" theo nghĩa tiềng Việt (cả đen lẫn bóng) mà là "vận đọng tranh cử" và "vận động" ở đây là công khai, công bằng đúng theo luật, là thể hiện năng lực của mình phù hợp với vị trí công việc (chức) mà mình muốn làm. Chẳng làm gì có việc "thu được tiền cho công quỹ" ở đây cả. Ngược lại từ "chạy" trong tiếng Việt cũng là nghĩa bóng nhưng khác với tiếng Anh, nó chỉ việc mua danh bán chức, một việc làm kinh tởm đối với người Mỹ, là tội hình sự. Giáo sư ơi là giáo sư, ông nên đăng ký đi học một lớp tiếng Anh nghiêm túc ngay lập tức đi ông ạ!Trả lờiToàn một lũ ngu phát biểu. Muốn đứng giữa đường mà chửi toáng chúng lên cho hả giận!
Nếu bọn này sống ở các nước phương Tây thì khi ra đường ít nhất cũng xơi đủ trứng thối của dân.Trả lờiNgôn từ của một lũ vô lương tâm, có ăn học mà phát biểu vậy hèn gì xã hội này đang loạn. Ai là lò đào tạo những lũ phản dân hại nước này?????Trả lờiTiên sư bố những công bộc của dân đầu củ chuối!Trả lờiMột đất nước bị những tên hề ngu ngốc lũng đoạn!Trả lờiSao mấy người ném đá dữ dội thế.
Công bộc của tôi mà.
Thật thà chất phác là bản chất gốc gác của họ mà.
Phải thấy cái đáng yêu cái ngây thơ của mấy "Lão Ngoan Đồng" này chớ.Trả lờiNhững tay giáo sư và những quan chức ở đây chắc cũng toàn là các danh mua quan bán chức nên các vị này mới cho là ở vn việc chạy quyền chạy chức như thế là chuyện bình thường .chẳng may có bị phát hiện thì buột mồm thốt lên rằng :tôi là một trong những người ko gặp mấy mắn. Đúng là cháy nhà ra mặt chuột. KkkTrả lờiVận động tranh cử là việc làm quang minh chính đại của một thể chế văn minh.
Không thể đánh đồng nó với việc làm mờ ám là chạy điểm, chạy trường, chạy hộ khẩu, chạy dự án, chạy chức... mà bản chất là việc mua bán phi pháp và phi đạo lý.
Có vậy mà sao không phân biệt được nhỉ. 
PGS-TS, Viện trưởng Viện Khoa học mà ngu vậy sao.
Trả lời
Share this article :