http://rossikuku.blogspot.de/ chân thành kính chúc Qúy Độc Giả Một Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý
Home » » Việt gian quấy phá buổi tưởng niệm Hoàng Sa là một sỹ quan Ba Đình

Việt gian quấy phá buổi tưởng niệm Hoàng Sa là một sỹ quan Ba Đình

Trầm Hương Thơ | 01:57 | 0 nhận xét


Bạn đọc Danlambao - Hôm 19/1/2015, buổi tưởng niệm 41 năm Hải chiến Hoàng Sa diễn ra tại Hà Nội đã bị bọn Việt gian tay sai cộng sản kéo đến quấy phá. Hình ảnh gửi đi cho thấy trong số đám Việt gian này xuất hiện một tên hung hăng cướp xé băng rôn, tấn công cả người già lẫn phụ nữ.

Sau ít ngày truy lùng, tên Việt gian hung hăng này đã bị cộng đồng mạng phát hiện ra tung tích. Tên thật của hắn là Trịnh Việt Dũng, là một sỹ quan quân báo, hiện đang công tác tại bộ tư lệnh bảo vệ lăng Ba Đình.

Có tin nói rằng Việt gian Trịnh Việt Dũng từng có thời gian đi học tại Trung Cộng, hiện đang kiêm luôn nghề dư luận viên bảo vệ cho đảng của hắn.

Việt gian Trịnh Việt Dũng cùng đội quân dư luận viên phò đảng

Khuôn mặt Việt gian Trịnh Việt Dũng

Ảnh trái là khuôn mặt tên Việt gian Trịnh Việt Dũng 
cướp phá vòng hoa tại buổi lễ tưởng niệm Hải chiến 
Hoàng Sa 1974 (Ảnh: JB Nguyễn Hữu Vinh)
Khi bị phản ứng, Việt gian Trịnh Việt Dũng không ngần ngại 
vung chân đạp thẳng vào bụng một bác lớn tuổi.

Tại buổi tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa hôm 19/1 tại Hà Nội, tên Việt gian Trịnh Việt Dũng được côn an bảo kê ngang nhiên tấn công, chửi rủa, lăng mạ, thậm chí nhổ nước bọt vào những người đã tham dự buổi lễ tưởng niệm.

Khi bị phản ứng, tên Việt gian cộng sản không ngần ngại tấn công phụ nữ, thậm chí vung chân đạp thẳng vào bụng một bác lớn tuổi.

Chỉ đến khi nhiều người phẫn nộ vây quanh phản ứng, tên côn đồ do bị yếu thế liền được lực lượng côn an giải cứu bằng cách đưa lên xe tẩu thoát.

Sau những hành vi đốn mạt tại buổi tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa, cộng thêm sự truy lùng của cộng đồng mạng, trang facebook cá nhân của Việt gian Trịnh Việt Dũng hiện nay đã phải khóa lại.

Share this article :